Wednesday, 24 Jul 2019
Advertisement
Đá gà online và những điều cần biết

Đá gà cựa dao tại sao lại được thu hút nhiều đến vậy?

Đá gà cựa dao là một trong các hình thức mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của người chơi gà. Hiện nay, trên hầu hết các đấu trường các trận đấu gà chủ yếu là hình thức đá gà cựa sắt, cựa dao.Còn lại đá gà nòi chỉ xuất hiện trong những dịp lễ, tết là chủ yếu. Nhưng điều gì khiến cho đá gà cựa sắt, cựa dao có sự mê hoặc đến vậy? Dù cho nó xuất hiện sau hình thức đá gà nòi theo truyền thống? Cùng tìm hiểu rõ hơn về hình thức đá gà này nhé.

Chơi đá gà cựa dao khó hay dễ

Khác với cách chơi đá gà truyền thống thì chiến kê tham gia các trận đá gà cựa sắt, cựa dao được trang bị thêm một chiếc cựa sắc nhọn. Loại cựa này ở hai dạng chủ yếu là cựa dao có hình dạng như một chiếc dao nhỏ. Có khả năng cứa vào da thịt. Loại thứ hai là cựa sắt giống như một chiếc đinh sắt uốn cong có đầu nhọn hoắt. Có tác dụng đâm xuyên thấu vào các bộ phận của gà đối thủ.

da-ga-cua-dao
                                                   Đá gà cựa dao

Đá gà cựa dao và đá gà nòi chơi cái nào dễ hơn?

Đá gà nòi với đặc điểm có thời gian thi đấu kéo dài, dễ đoán tình hình trận đấu. Nhưng đối với đá gà cựa dao thì do cựa có tác dụng khá mạnh, chỉ cần một vài va chạm nhỏ cũng dẫn đến cái chết thê thảm của chiến kê còn lại. Do vậy nên kết quả có thể bị lật ngược bất cứ lúc nào.

Cho nên để chơi đá gà cựa dao cần phải đúc kết được kinh nghiệm chơi gà. Và khả năng phán đoán tình thế dựa theo từng thời điểm của trận đấu. Nói khó thì cũng không hẳn như vậy, vì các thủ tục nó đơn giản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với cách chơi truyền thống. Đặc biệt chơi đá gà cựa dao lại tốn ít thời gian, có thể tham gia nhiều trận đấu, thỏa mãn được đam mê của các anh em chơi gà.

Bài đọc thêm: Kinh nghiệm chơi đá gà online chỉ có thắng không có thua

Chơi đá gà cựa dao, cựa sắt có phải phương pháp hữu hiệu nhất

Mỗi một hình thức lại có một ưu điểm, nhược điểm riêng. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, thì không phải bất cứ quốc gia nào cũng có trường gà và chọi gà là một bộ môn được hợp pháp hóa. Mà chủ yếu các trận đấu gà tập trung ở hai đấu trường lớn trong khu vực. Là trường gà Thomo – Campuchia và trường gà S128 – Phillippin. Nhưng nếu đến tận hai đấu trường này để xem một vài trận đấu thì khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Mà xem đá gà đòn thì phải tùy từng dịp lễ, tết trong năm.

da-ga-cua-dao
                                      Hình thức chơi đá gà cựa sắt

Lợi ích từ hình thức chơi đá gà cựa dao

Thế nên, ở thời điểm này chơi đá gà cựa dao, cựa sắt theo hình thức trực tuyến đang có sức hút mạnh mẽ. Trở thành một phương pháp hữu hiệu giải quyết được bài toán về thời gian. Về chi phí mà vẫn tạo nên được cảm giác sôi động giống như đến trực tiếp tại trường gà. Không những vậy, đá gà trực tuyến tại các nhà cái uy tín còn có nhiều cơ hội mang về nhiều giải thưởng. Ưu đãi lớn mà chơi trực tiếp không chắc đã có được.

da-ga-cua-dao
                                      Chơi đá gà cựa dao trực tuyến

Nói chung không phải tự dưng đá gà cựa dao lại được thu hút nhiều đến vậy. Mà chính bởi những lợi ích mà hình thức này đem lại. Nhờ vào cách chơi đá gà cựa dao mà các đấu trường có thể diễn ra từ 30-50 trận đấu mỗi ngày. Đi kèm với cách chơi trực tuyến là có thể đặt cược nhiều lần. Và theo dõi nhiều trận đấu cùng một lúc. Có thể vì lẽ đó mà đá gà cựa sắt và cựa dao đang dần thay thế vị trí của đá gà truyền thống trong long của dân chơi gà.

Xem thêm: Cách chọn gà Đông Tảo thuần chủng chính xác 100% 

Thưởng 3.000.000 Chơi Đá Gà Trực Tuyến tại UCW88 Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.