Wednesday, 17 Jul 2019
Advertisement
Khu Vực HCM

Bán gà mái vảy rồng chất lượng ở Hồ Chí Minh

(nuoigada.com)Nói thế thú chơi gà chọi thì người đam mê gà không thể bỏ qua địa điểm bán gà mái vảy rồng quý hiếm của anh Quang ở Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê gà đá từ nhỏ đã tạo nên một giống gà vảy rồng độc đáo, đẹp mắt giữa cái đất Sài Gòn. Nhưng lý do vì sao mà những trang trại nuôi. Và bán gà vảy rộng của anh lại ngày càng được lan rộng? Phải chăng giống gà này có điều đặc biệt ẩn chứa ở bên trong.

Đặc điểm của gà mái vảy rồng

Gà vảy rồng hay còn được là gà đá, gà chiến có xuất xứ tập trung ở hai vùng Đồng Tháp và Bến Tre. Với việc sở hữu một đối chân độc đáo. Và đẹp mắt khiến cho gà vảy rồng được săn lùng ở cả gà trống lẫn gà mái.

ban-ga-mai-vay-rong
                                                 Gà mái vảy rồng

Gà mái, gà trống vảy rồng có dáng vẻ bên ngoài oai vệ cùng một kích thước cơ thể khá lớn. Đôi chân được bao bọc bởi một lớp vảy dài xếp chồng lên nhau. Phần lông ở bộ phận ức cũng được xếp theo dạng vảy rồng. Các chủ gà bán gà mái vảy rồng nhận định chủ yếu theo lớp vảy ở chân. Vảy càng nhiều thì gà càng quý và càng có giá trị cao.

Nói về tài năng đá đòn thì có thể vảy dày,cứng và khá đồ sộ có thể là một trở ngại lớn khi ra trận. Nhưng tinh thần, khả năng tấn công dũng mãnh của dòng gà này cũng vô cùng đáng nể. Chính đến từ bộ áo giáp ở chân giúp đả thương đối thủ, hạn chế những đòn đáp trả từ đối phương. Với khả năng né tránh đòn tốt và ra đòn chính xác, linh hoạt trong chớp nhoáng. Chính vì thế, màn trình diễn của dòng gà vảy rồng khi tham gia đá cựa sắt, cựa dao hay thậm chí là đá đòn đều thu hút được đông đảo người xem.

ban-ga-mai-vay-rong
                                                  Chân gà vảy rồng

Bán gà mái vảy rồng ở hai dòng gà

Hiện nay có hai giống gà vảy rồng cho mọi người lựa chọn là dòng đá cựa và dòng đá đòn. Tuy nhiên, dòng gà cựa được ưa chuộng hơn cả bởi gà có ngoại hình đẹp. Vừa thích hợp để đá mà vừa có thể dùng làm cảnh.

Gà vảy rồng nói chung sau 8-10 tháng sẽ trưởng thành nhưng do sở hữu được đôi chân độc đáo. Và quá trình nuôi khá vất vả cùng cách huấn luyện kỳ công để các chú gà phát huy được sở trường của mình. Do vậy, giá trị của giống gà vảy rồng này rất cao, khoảng 2-3 triệu vẫn là điều bình thường. Giá thành cao nhưng việc mua bán gà mái vảy rồng. Trống vảy rồng luôn được diễn ra sôi nổi trên các thị trường gà. Một phần dùng để thi đấu, một phần khác dùng làm cảnh cũng vô cùng thu hút.

ban-ga-mai-vay-rong
                                  Chân gà vảy rồng nhiều lớp

Địa điểm bán gà mái vảy rồng, trống vảy rồng thường được diễn ra ở khu vực Cao Lãnh, Bến Tre – thủ phủ của gà vảy rồng. Nếu có niềm đam mê với giống gà quý hiếm này. Thì đừng ngại ngần tại các trang trại gà vảy rồng ở nơi đây. Còn nếu muốn biết nhiều thông tin về cách nuôi, cách chọn gà đá. Thì truy cập ngay vào nuoigada.com để biết thêm nhiều thông tin nhé mọi người.

Xem thêm: Bệnh đậu gà – triệu chứng và cách điều trị

Thưởng 3.000.000 Chơi Đá Gà Trực Tuyến tại UCW88 Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.