Wednesday, 24 Jul 2019
Advertisement
Mua Bán Cựa Gà Đá

Bán cựa gà – kể tên các dòng cựa gà đá

Bán cựa gà là từ khóa có lẽ để dành riêng cho những người đam mê gà đá. Cựa sắt chính là vũ khí được trang bị thêm cho các chiến kê, có tính sát thương rất cao. Chỉ cần một chút sơ sẩy là có thể hạ gục đối phương chỉ trong một vài lần đá. Trên thế giới, đặc biệt là các nước chọi gà được công nhận là hợp pháp, thì các loại cựa gà đá đã không còn là mới mẻ. Mà nó lại vô cùng đa dạng. Còn tại Việt Nam, các hình thức chọi gà chỉ xuất hiện trong các dịp lễ hội. Thì dòng cựa gà nào sẽ được ưu chuộng, công dụng và cách sử dụng ra sao. Mời bạn theo dõi ngay dưới đây.

Bán cựa gà đá có những dòng nào?

Tính đến thời điểm hiện tại thì có hai dòng cựa gà đá phổ biến nhất là cựa sắt và cựa dao. Mỗi loại cựa lại mang một dáng vẻ, phong thái khác nhau. Có thể tìm mua cựa ở rất nhiều địa điểm bán gà đá cựa sắt hoặc các cửa hàng online cũng rất nhiều. Tiếp theo, sẽ đi đến công dụng và lực tàn phá của từng dòng cựa.

Cựa dao

Là loại cựa chuyên nghiệp được thiết kế hình hài dưới dạng của một con dao nhỏ, sắc bén, sáng loáng và có tính sát thương vô cùng lớn. Trong trận đá gà cựa dao chỉ cần gà bị trúng đòn với một vết cứa rất nhẹ cũng có thể bị toác thịt. Nặng hơn cứa vào phần cánh hoặc nách gà đối phương có thể gây lìa cánh và không thể tiếp tục thi đấu.

ban-cua-ga
                                            Hình ảnh cựa dao

Cựa dao phù hợp với nhiều giống gà khác nhau và được dân chơi gà rất ưa chuộng vì dễ mang về chiến thắng trong khoảng thời gian rất ngắn. Nhưng để gà sử dụng được loại cựa dao thì đòi hỏi phải biết cách huấn luyện cho gà ra đòn nhanh chóng và chớp nhoáng thì mới nhanh thành công.

Bài nên đọc: Cách quấn cựa gà đá nhanh chóng và chính xác

Cựa tròn

Không giống như cựa dao, hình dáng của loại cựa tròn (cựa sắt) thon gọn hơn giống như một chiếc đinh sắc nhọn luôn chờ cơ hội để đâm xuyên mọi bộ phận của gà đối phương. So với việc cựa dao có thể cứa thì cựa sắt tập trung nhiều vào đâm. Chỉ cần một cú đâm cũng khiến sứt cánh, rách da. Nếu đâm trúng vào tử điểm của gà thì trận đấu sẽ được kết thúc ngay lập tức. Bởi không còn cơ hội nào cho gà đối phương để lấy lại thế trận.

ban-cua-ga
                                           Hình ảnh cựa tròn

Lực sát thương của cựa sắt rất mạnh, chủ yếu tập trung vào nội tạng. Hay các vị trí tử điểm nên để sử dụng loại cựa này. Sư kê phải huấn luyện cho chiến kê của mình một lối đá ma mãnh, nhanh lẹ. Và biết chớp lấy cơ hội sơ hở từ phía đối thủ.

Địa chỉ bán cựa gà đá thì không khó để tìm kiếm, đặc biệt là khu vực phía Nam chuyên chơi gà cựa. Tìm được một dòng cựa tốt nhưng phải biết cách lên cựa chuẩn. Thì lực đá mới được gọi là hoàn hảo. Truy cập ngay vào website nuoigada.com để biết cách lên cựa, quấn cựa chuẩn cho gà

Xem thêm: Kỹ thuật úm gà con từ 1 – 28 ngày tuổi

Thưởng 3.000.000 Chơi Đá Gà Trực Tuyến tại UCW88 Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.