Wednesday, 24 Jul 2019
Advertisement
Mua Bán Cựa Gà Đá

2 loại thuốc cựa gà đá biến chiến kê thành “SÁT THỦ”

Nhắc đến thuốc cựa gà đá thì người chơi gà không mấy làm lạ. Bởi các loại thuốc này có thể khiến cho đối phương bị tê liệt nhanh chóng khi bị dính đòn từ cựa. Chính vì thế, các loại thuốc này trở thành những công cụ để thực hiện những mánh khóe trên trường gà. Nếu bạn chưa biết đến nó hãy đọc ngay nội dung dưới đây để biết về các loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay.

Thuốc cựa gà đá Suvernia

Xuất xứ: Campuchia

Giá thành: 1.600.000

Thuốc Suvernia (hay còn gọi là thuốc tha lông gà hoặc thuốc lông gà) là loại thuốc nhỏ gà đá cựa sắt cho công dụng làm cho gà đối phương bị tê cứng một vùng lớn. Nếu có đá được thì sức mạnh giảm xuống 7 lần. Khiến cho lợi thế của gà đối phương bị giảm xuống rất nhiều. Và khả năng giành được chiến thắng gần như là không có:

thuoc-cua-ga-da
                               Thuốc cựa gà đá Suvernia dạng nhỏ

Cách dùng thuốc nhỏ cho gà đá như sau: Lấy cựa gà đá hơ trên ngọn lửa đạt mức 60 độ C. Sau đó nhúng cựa vào hỗn hợp thuốc cựa gà mánh Suvernia được chuẩn bị từ trước là xong.

Bài nên đọc: Hướng dẫn xem cựa gà đá siêu chuẩn

Thuốc cựa gà đá Hack Saw

Xuất xứ: Campuchia

Giá thành: 2.500.000

Khác với loại thuốc gà đá Suvernia thì thuốc Hack Saw có dạng bôi được đựng trong hũ. Nó còn được gọi với tên khác là thuốc tha cựa gà đá Hack Saw. Công dụng của loại thuốc gà đá cựa sắt này khiến cho đối phương có thể bị gục ngã, nhanh bị đứng và bỏ chạy sau vài lần chịu đòn.

thuoc-cua-ga-da
                                 Thuốc cựa gà đá Hack Saw dạng bôi

Cách dùng: Có hơi khác với thuốc cho gà đá ở trên thì loại thuốc Hack Saw chỉ cần lấy 2-3 giọt thuốc bôi lên cựa gà chờ khô. Làm lặp đi lặp lại bước này từ 1-3 lần là có thể dùng được.

Ưu điểm: loại thuốc bôi cựa gà đá Hack Saw rất dính ngay cả khi được rửa với nước. Bên cạnh đó, loại thuốc này lại không ảnh hưởng tới người ngay cả khi vô tình dính phải. Nên người dùng có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng trên cựa gà chiến.

Thuốc cựa gà đá và một số loại thuốc cho gà đá khác

Bên cạnh hai loại thuốc cựa gà đá phổ biến nhất được kể ở trên thì các loại thuốc bổ, thuốc tăng lực, thuốc nuôi, thậm chí là cả loại thuốc bôi lông gà (ít gặp) cũng là một trong những thành phần không thể thiếu.

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Thuốc Effervita Amino là loại thuốc bổ cho gà tre, gà nòi thường được sử dụng nhất làm tăng sức dẻo dai, thể lực và sự sung mãn. Với thành phần gồm các loại vitamin có lợi cho sức khỏe như A, D3, E, B1, B2, C, B6, B12…rất tốt cho gà đá. Đặc biệt là trong quá trình luyện tập, trước và sau thi đấu:

Công dụng thuốc bổ Effervita – Amino:

  • Duy trì sức khỏe tốt và kích thích ăn uống
  • Phòng tránh bệnh tật do thay đổi thời tiết
  • Phục hồi sức khỏe sau khi mắc các bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng
  • Giúp lông gà bóng mượt, thay lông nhanh
thuoc-cua-ga-da
                                           Thuốc bổ Effervita Amino

Thuốc tăng lực cho gà đá cựa sắt

Cũng gần giống như thuốc cựa gà đá thì thuốc tăng cho gà giúp tăng thể lực, tăng tải cựa, tăng bo và kích thích hệ thần kinh. Sử dụng thuốc giúp cho gà trở nên nhanh nhẹn, nhạy bén hơn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng, sử dụng một cách thường xuyên, khiến hỏng gà sớm. Một số loại thuốc tăng lực cho gà đá cựa sắt như:

  • Thuốc UGLY J-88
  • Thuốc VIP – NATTAWUT
  • Thuốc MEGA STR 20000
  • Thuốc WINNER STR 10000
  • Thuốc SUPER POWER
  • Thuốc MEGA VIP 123

Ngoài ra, một số sư kê còn dùng thêm thuốc nuôi gà đá cựa sắt để bổ trợ về sức khỏe cho gà. Vừa ít tác hại mà lại đạt hiệu quả cao. Ví dụ như cho gà uống B1, B12 hay một số loại thuốc điện giải giúp cho gà tăng cường sức đề kháng. Chống chọi lại với bệnh tật. Nhưng gà bị cựa cho uống thuốc gì thì tùy từng vào vết thương do cựa gây ra để có một cách chữa. Thông thường dùng kháng sinh để chống phù nề cho vết thương. Rồi sau đó mới sẽ thực hiện cách chăm sóc gà đá cựa sắt như bình thường. 

Gà đá xong cho uống thuốc gì?

Thì tùy nếu bị thương nặng vào những chỗ hiểm thì cho uống thuốc phù nề. Còn không thì chỉ cần lau sạch người cho gà, om bóp, vô nghệ và bón cho gà một mồi cơm nóng nhỏ và cho vào chuồng kín để nghỉ ngơi là được. 

Nói tóm lại, thuốc cựa gà đá không được nhiều người khuyến khích sử dụng và có nhiều trường gà kiểm tra rất nghiêm ngặt trong vấn đề này. Tuy nhiên, ở một số đấu trường khác, thuốc cựa vẫn được sử dụng rất phổ biến. Vừa để so tài về cách tránh né đòn đồng thời cũng để thể hiện sự may mắn trên đấu trường.

Xem thêm: Cách chăm sóc gà chọi con trong từng giai đoạn phát triển

Thưởng 3.000.000 Chơi Đá Gà Trực Tuyến tại UCW88 Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.