Tuesday, 11 Dec 2018
Giống Gà Đá phổ biến

Xám Thần – gà chọi hay nhất miền bắc

Xám Thần được coi là một trong những con gà chọi hay nhất miền Bắc. Đã trở thành huyền thoại làm khuấy đảo giới gà trong và ngoài nước. Những thành tích của Xám Thần thực sự là đáng nể dù cho có thân hình không quá lớn. Cho đến hiện nay, khi Xám Thần đã được nghỉ hưu thì đời con của nó vẫn luôn được săn lùng. Và tất nhiên, với một người đam mê gà đá thì mong muốn có thể sở hữu được đời con Xám Thần. Với hy vọng nó sẽ thừa hưởng được những đặc tính từ đời cha.

Đặc điểm của Xám Thần – gà chọi hay nhất miền Bắc

Huyền thoại Xám Thần được ví như nỗi kinh hoàng của mọi đối thủ. Có thân hình và trọng lượng không quá lớn rơi vào khoảng 2,8kg. Nhưng vẫn có khả năng đánh bại đối thủ cao lớn và nặng ký hơn.

ga-choi-hay-nhat-mien-bac
                               Xám Thần – gà chọi hay nhất miền Bắc

Với khả năng tải đòn vô đối cùng đòn lưng sở trường giúp cho Xám Thần đánh thế nào cũng không chuyển rất may độ. Đang bắn lông, kén lườn vẫn đá, thay lông xong chưa bắn chân cũng đã. Cùng lực đá mạnh vô biên Xám Thần khiến cho đối thủ xây xẩm mặt mày, người đen xì, mất đòn, mất lối và mất lực. Có con thì nằm bò ngay trên sân, có con nằm không đứng dậy được. Nhẹ hơn thì cũng phải 2 tiếng sau mới có thể đứng lại như bình thường được. Do vậy Xám Thần luôn là hình tượng chiến binh để những chú gà hay nhất hiện nay đáng phải noi theo.

Bài đọc thêm: Tìm hiểu giống gà chọi hay nhất 2018

Thành tích của Xám Thần

Thành tích: 21 kỳ

Thời gian hạ gục đối phương: 5 hồ (mỗi hồ là 15 phút)

Ngoài ra, số tiền mà Xám Thần mang về cho chủ nhân sau mỗi trận chọi gà lên đến hàng tỷ đồng. Không chỉ nổi danh trong nước mà Xám Thần còn từng đánh bại nhiều chiến kê ngoại quốc. Khiến giới gà một phen bất ngờ, sửng sốt đến nức lòng cho những gì Xám Thần đã đạt được. Nếu ai đã từng xem đá gà chọi khi có mặt Xám Thần thì chắc chắn đó sẽ là những trận đấu không thể nào quên. Bởi màn trình diễn thực sự là quá ấn tượng bởi  những cú đá xuyên phổi hạ gục đối phương.

ga-choi-hay-nhat-mien-bac
                                                  Hình ảnh của Xám Thần

Kể tên một số gà chọi hay nhất miền Bắc khác

Ngoài Xám Thần thì cũng còn một số gà chọi khác cũng được lọt vào top những chú gà chọi hay nhất miền Bắc. Luôn có những biệt tài đáng nể, chỉ thua kém một chút về thành tích so với Xám Thần. Một số chiến kê trong cách khả năng di chuyển, ra đòn còn được đánh giá cao hơn cả Xám Thần. Những chú gà đó là:

  • Anh em cùng một mẹ với Xám Thần: Mơ Thần – Kê Thần
  • Gà chọi xám Messi
  • Gà Ô Taxi
  • Gà Xám Bất Trị
  • Gà Tía Kinh Kong
ga-choi-hay-nhat-mien-bac
                                                              Xám Messi

Có thể nói vị trí số 1 cho gà chọi hay nhất miền Bắc thì không chiến kê nào có thể vượt qua Xám Thần. Bởi nó đã trở thành một huyền thoại của giới gà. Chính vì thế, muốn vượt qua được Xám Thần đòi hỏi người đam mê gà đá phải có kết hợp đủ ba tiêu chí: “giống – luyện tập – dinh dưỡng”. Ngoài ra cũng cần chú ý đến các phòng, chữa bệnh để tạo ra một môi trường tốt nhất cho gà phát triển một cách thuận lợi.

Xem thêm3 bước điều trị bệnh hen gà mang lại hiệu quả tối đa

Post Comment