Tuesday, 11 Dec 2018
Giống Gà Đá phổ biến

Tổng hợp bộ ba huyền thoại gà chọi hay số 1 Việt Nam

Bộ 3 gà chọi hay đã trở thành huyền thoại được sinh ra cùng một mẹ. Phải kể đến Xám Thần, Mơ Thần và Kê Thần. Thực sự nếu là người đam mê, thì không thể không biết đến những cái tên đã trở thành huyền thoại một thời mà ai cũng mong muốn có được. Cho đến hiện nay, đời con của bộ ba chiến kê vẫn được người trong giới gà săn lùng ráo riết. Cùng điểm qua những thông tin và hình ảnh đẹp của bộ ba huyền thoại uy lực nhất trong giới đá gà.

Xám Thần – Gà chọi hay giá trị bạc tỷ số 1 đất Bắc

Xám Thần – một trong những gà chọi hay nhất trở thành huyền thoại nức tiếng giới chọi gà. Mỗi khi nhắc đến nó thì các tay chơi trong ngành đều ví nó như nỗi kinh hoàng của mọi đối thủ. Với tố chất của một chiến binh gà đá hay. Tham gia vào các cuộc chiến lớn mang tính chất sinh tử. Chỉ cần 5 hồ Xám Thần đã có thể hạ gục đối phương. Bằng những đòn trị mạng xuyên phổi. Xám Thần đã có chiến thắng ở 27 trận đấu lớn mang về hàng tỷ đồng cho chủ nhân sở hữu được Xám Thần.

ga-choi-hay
                                                        Xám Thần

Xám Thần được chủ nhân là anh Thắng Cuộc (Phú Thọ) vào tận trong Nha Trang để chọn gà chọi hay . Mang về đúc thành công Xám Thần. Sau đó, chuyển sang cho anh Thơ (Ba Vì) với lý do không còn đối thủ. Năm 2014, Xám Thần được anh Thơ cho nghỉ hưu để làm giống. Hy vọng đời con có thể thừa hưởng được những phẩm chất đặc biệt của huyền thoại Xám Thần.

Mơ Thần – Gà chọi hay sở hữu tốc độ có 1-0-2

Không có được thành tích chinh chiến như Xám Thần. Nhưng khi cả hai giao đấu thì kết quả đánh giá cũng vô cùng kinh ngạc. Tốc độ ra đòn và khả năng hạ gục đối phương của Mơ Thần cực kỳ nhanh và linh hoạt. Những cú đá sau lưng của Mơ Thần nguy hiểm không kém gì so với Xám Thần.

Nhưng chưa có quá nhiều trận đấu chinh chiến thì Mơ Thần chết do bệnh gây ra bao điều tiếc nuối cho những ai muốn sở hữu một chú gà chọi hay như Mơ Thần.

ga-choi-hay
                                                        Mơ Thần

Kê Thần – Gà chọi hay có lực đá mạnh và nguy hiểm nhất

Kê Thần chính là anh em của Mơ Thần, Xám Thần được sinh ra cùng một mẹ. Tuy không có được thành tích như Xám Thần. Nhưng lực đá của Kê Thần cũng được coi là rất đáng nể. Cũng đã từng giành chiến thắng trong nhiều trận đấu sinh tử mang về giải thưởng lớn cho chủ nhân.

ga-choi-hay
                                                      Kê Thần

Nói tóm lại, nhắc đến gà chọi hay nhất thì không thể không nói đến bộ ba được kể ở trên. Ngoài ra, còn một số những chiến kê gà chọi hay, gà chọi đẹp ở trên. Thì còn có một số chiến kê khác như Xám Bất Trị, Xám Messi hay Ô Taxi cũng được giới thiệu thông qua một số hình ảnh dưới đây. Nếu muốn biết thêm nhiều giống gà đá phổ biến khác thì hãy truy cập vào website” nuoigada.com” để biết thêm nhiều thông tin

Xem thêm: Cách chọn gà chọi hay qua 7 bước xem tướng gà

ga-choi-hay
                                                    Xám Bất Trị
ga-choi-hay
                                                         Gà Ô Taxi
ga-choi-hay
                                                Gà Xám Messi

Post Comment