Monday, 19 Nov 2018
Giống Gà Đá phổ biến

Bộ sưu tập gà chọi đẹp toàn diện nhất 2018

Gà chọi đẹp luôn tạo nên được sự quan tâm, thu hút của người chơi gà. Nhưng đẹp ở đây phải là đẹp toàn diện về cả dáng dấp, thần thái, màu sắc lông và cả bản lĩnh lẫn tố chất bên trong. Có như vậy mới được đánh giá cao chứ ngoại hình đẹp mà không biết đá thì cũng chỉ để làm cảnh mà thôi. Để thỏa mãn được niềm đam mê gà đá, dưới đây sẽ là bộ sưu tập hình ảnh gà chọi đẹp nhất Việt Nam và các kiểu chân gà chọi đẹp đáng để mọi người phải quan tâm.

Hình ảnh về gà chọi đẹp nhất Việt Nam

Nếu nhắc đến gà chọi đẹp mà có tài thì không thể không nhắc đến những cái tên như Xám Thần, Mơ Thần, hay Ô Taxi. Đây là những cái tên đã trở thành huyền thoại mà cho đến tận bây giờ vẫn chưa có một chiến kê nào có thể vượt qua thành tích của chúng. Cùng đi vào chi tiết những chiến kê được có trong “Top gà chọi đẹp nhất”.

Xám Thần – chiến kê bạc tỷ

Xám Thần nỗi kinh hoàng của mọi chiến kê trong giới gà với thành tích có tới 21 trận đấu lớn nhỏ mang về cho chủ nhân cả tỷ đồng. Với tố chất chiến binh cùng vẻ ngoài dữ dằn, làn da đỏ rực khiến cho đối thủ phải khiếp sợ. Tính đến thời điểm đó thì Xám Thần không còn đối thủ nào xứng tầm để chinh chiến

ga-choi-dep
                                                        Xám Thần

Năm 2014, Xám Thần được cho nghỉ hưu và tiếp tục với nhiệm vụ gây giống. Với mong muốn những tố chất sẽ được truyền lại cho đời con.

Xám Bất Trị – vang danh vùng đất Nam Định

Cũng thuộc Top gà chọi đẹp mà có tài với 19 độ thông ở trạng 32. Có biệt tài ra đòn nhanh lẹ, dứt khoát cùng thể lực tuyệt với. Khiến cho các đối thủ sừng sỏ khi gặp Xám Bất Trị cũng phải e dè.

ga-choi-dep
                                                Xám Bất Trị

Xám Messi – ông hoàng gà chọi

Cũng có thành tích 19 độ thông, Xám Messi được đánh giá là một trong những chiến kê có ngoại hình đẹp nhất, hay nhất. Về cả ngoại hình ngoãi lẫn lối đá đòn.

ga-choi-dep
                                                            Xám Messi

Ô Taxi – đại diện của quê lúa Thái Bình

Ngoại hình đẹp mắt cùng những cú đá nhanh lẹ khiến đối thủ không kịp phản kháng và bị hạ gục một cách nhanh chóng. Không ai khác đó chính là Ô Taxi đến từ Thái Bình.

Bài đọc thêm: Tổng hợp các giống gà tre đá cựa hay và đẹp

Một số kiểu chân gà chọi đẹp – tướng tốt

Bên cạnh những chú gà chọi đẹp thì những đôi chân đẹp cũng là một điểm nhấn để hút mắt người đam mê gà đá. Thông thường khi chọn chân gà đá người ta thường chọn theo các đặc điểm như chân nhỏ, vảy khô không có búng thịt. Ngón chân dài móng sắc và không có dị tật. Ngoài ra, còn theo cấu tạo của từng lớp vảy nữa. Tuy nhiên có một số cặp chân đẹp đảm bảo tướng tá tốt như:

  • Chân gà nhật nguyệt
  • Chân gà tiểu son
  • Gà 3 hàng vảy
  • Gà chân chì
  • Gà ô chân trắng mỏ ngà
ga-choi-dep
                                                          Vảy tiểu son

Nói tóm lại, gà chọi đẹp toàn diện luôn được người chơi gà săn lùng rất kinh khủng. Nhưng để đánh giá được một chiến kê có thực sự đẹp toàn diện hay không. Thì người chơi gà phải hiểu rõ về cách xem tướng tá chân, vảy, ngoại hình bên ngoài. Sau đó mới đến bản lĩnh, tố chất bên trong. Từ đó mới có những nhận định thực sự là chính xác.

Xem thêm: Cách làm chuồng gà đá tiêu chuẩn cho gà nhanh lớn – khỏe mạnh

Post Comment